ต้นหอมและมันฝรั่งเสิร์ฟคู่กับไส้กรอก (Papet Vaudois)
วิธีการ
-ปรุงหอมกับเนยในกระทะขนาดใหญ่ภายใต้ความร้อนสูงปานกลางจนนุ่มไม่น้ำตาล
-เพิ่มกระเทียมและมันฝรั่ง ปรุงรสด้วยเกลือพริกไทยและลูกจันทน์เทศ
-เพิ่มไวน์และเนื้อหุ้นปิดและเคี่ยวเป็นเวลา 25 นาทีจนสุกมันฝรั่งเล็กน้อย
-ในขณะที่เตรียมไส้กรอกก่อนในหม้อที่มีน้ำเพียงพอเพื่อให้ครอบคลุมไส้กรอก ปรุงจนไส้กรอกเป็นสองในสามทำระหว่าง 15 ถึง 30 นาทีขึ้นอยู่กับขนาดของไส้กรอก
-กรองส่วนผสมกระเทียม / มันฝรั่งและเคี่ยวอีก 5 นาที อย่าระบายน้ำอย่างสมบูรณ์หากคุณต้องการเก็บรสชาติไวน์ไว้บ้าง
-ใส่ครีมลงในมันฝรั่งและกระเทียม
-วางไส้กรอกก่อนลวกที่ด้านบน
-ปิดและเคี่ยวอีก 3-4 นาที
-โรยหน้าด้วยผักชีฝรั่งสับและเสริฟ
-500 กรัม / 1 ปอนด์ 2 ออนซ์กระเทียม
-1 หอมสับ
-1 ช้อนโต๊ะ น้ำมัน
-เกลือและพริกไทย
-6 ช้อนโต๊ะ ไวน์ขาว-มันฝรั่งขนาดใหญ่
-ไส้กรอก Vaud saucission vaudois-ประมาณ 300 กรัม
-ครีม 3-4 ช้อนโต๊ะ
-เพิ่มกระเทียมและมันฝรั่ง ปรุงรสด้วยเกลือพริกไทยและลูกจันทน์เทศ
-เพิ่มไวน์และเนื้อหุ้นปิดและเคี่ยวเป็นเวลา 25 นาทีจนสุกมันฝรั่งเล็กน้อย
-ในขณะที่เตรียมไส้กรอกก่อนในหม้อที่มีน้ำเพียงพอเพื่อให้ครอบคลุมไส้กรอก ปรุงจนไส้กรอกเป็นสองในสามทำระหว่าง 15 ถึง 30 นาทีขึ้นอยู่กับขนาดของไส้กรอก
-กรองส่วนผสมกระเทียม / มันฝรั่งและเคี่ยวอีก 5 นาที อย่าระบายน้ำอย่างสมบูรณ์หากคุณต้องการเก็บรสชาติไวน์ไว้บ้าง
-ใส่ครีมลงในมันฝรั่งและกระเทียม
-วางไส้กรอกก่อนลวกที่ด้านบน
-ปิดและเคี่ยวอีก 3-4 นาที
-โรยหน้าด้วยผักชีฝรั่งสับและเสริฟ
ส่วนผสม
-1 หอมสับ
-1 ช้อนโต๊ะ น้ำมัน
-เกลือและพริกไทย
-6 ช้อนโต๊ะ ไวน์ขาว-มันฝรั่งขนาดใหญ่
-ไส้กรอก Vaud saucission vaudois-ประมาณ 300 กรัม
-ครีม 3-4 ช้อนโต๊ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น